DÂU TÂY HÀN QUỐC
Not allow reviews
Trái Cây Mỹ, Trái Cây Úc, Trái Cây New Zealand, Trái Cây Hàn Quốc, Sản Phẩm Bán Chạy.
Descriptions
Dâu tây Hàn Quốc chứa hàm lượng lớn vitamin và chất khoáng, lượng đường Fructose cao, trong đó hàm lượng chất khoáng như K, Na, Fe... cũng rất phong phú, cho nên ăn nhiều dâu tây giúp thúc đẩy chuyển hóa các chất trong cơ thể, làm máu huyết lưu thông, đồng thời có tác dụng trấn tĩnh, an thần, có thể dùng khi bị bệnh tiểu đường …Lưu ý bảo quản và sử dụng: Dâu tây được thu hoạch khi chín trên cây, là loại trái cây rất nhạy cảm, nhất là về nhiệt độ. Cách bảo quản Dâu tây tốt nhất: lấy một hộp kín, xếp dâu tây thành các tầng (ngăn cách nhau bởi lớp khăn giấy mỏng), xếp lần lượt các quả dâu vào các tầng với số lượng tăng dần từ dưới lên trên. Sau đó, đặt hộp vào tủ lạnh với nhiệt độ khoảng 0 - 4 độ C để giữ quả tươi ngon lâu hơn. Dâu tây có thể được lưu trữ trong tủ lạnh từ 3 - 5 ngày. Không bao giờ để dâu tây ở nhiệt độ phòng hoặc trong ánh sáng mặt trời trực tiếp quá lâu vì điều này sẽ làm cho chúng nhanh hư hỏng. Chỉ rửa Dâu tây trước khi ăn hoặc trước khi chế biến món ăn.Cách sử dụng:Dâu tây và cherry là những sản phẩm trái cây cao cấp. Dâu tây thường được dùng để ăn tươi và ăn ngon hơn khi dùng với kem, bánh kem. Ngoài ra, có thể dùng Dâu tây trong món salad, làm kem dâu tây, sinh tố...
Add a review