HỒNG KHÔ SANGJU

Not allow reviews
Trái Cây Mỹ, Trái Cây Úc, Trái Cây New Zealand, Trái Cây Hàn Quốc, Sản Phẩm Bán Chạy.

Descriptions


Hồng là loại trái cây rất phổ biến ở Hàn Quốc và còn là loại quả tượng trưng cho mùa thu của người Hàn.Nghề trồng hồng phát triển tập trung ở khu vực phía Nam Hàn Quốc. Hoa màu da cam, nở vào tháng 5 và tháng 6, trái chín vào tháng 9 – 10. Ở Hàn Quốc, hồng là cây ăn quả được trồng ở khắp nơi: trước hiên nhà, trên đường phố, trong ngõ nhỏ, công sở, công viên cho đến những ngôi đền chùa trên núi.Nơi sản xuất hồng khô nhiều nhất là ở thành phố Sangju, phía Bắc tỉnh Gyeongsang, nơi có điều kiện đất trồng giúp cây hồng cho chất lượng tốt nhất. Sangju là nơi sản xuất 70% lượng hồng trong cả nước. Đặc biệt ở đây có nhiều loại thực phẩm chế biến từ cả lá hồng và trà hồng. Hồng khô ăn mềm và hương vị rất ngọt ngào.Loại hồng sấy khô Hàn Quốc được đóng gói theo bao bì nhỏ 500gr nên rất tiện lợi khi sử dụng. Món quà biếu sang trọng cao cấp  - Hồng khô Sangju Hàn Quốc: Quả Hồng được cắt lát và sấy khô, có màu cam đậm, không hạt, thịt mềm dẻo, hương vị ngọt ngào, bên ngoài có một lớp đường trắng bao phủ.Hồng sấy khô Sangju có thể coi là “đặc sản”, là món quà vô cùng cao cấp và sang trọng tại Klever Fruits. Hồng dẻo - món ăn bổ dưỡng: Hồng có tác dụng xoa dịu thần kinh, giúp con người tỉnh táo, tăng hiệu quả làm việc. Quả hồng ngọt giúp chế ngự cơn đói rất tốt mà không có nhiều calories, bởi vậy các nhà dinh dưỡng khuyên những người thừa cân nên bổ sung hồng vào khẩu phần ăn của mình.
 Thay bánh kẹo bằng hồng sấy ăn với trà vừa tốt cho sức khỏe lại vừa thơm ngon khó cưỡng. Hướng dẫn bảo quản và sử dụng:Hồng sấy khô Hàn Quốc được bảo quản ở nhiệt độ -10 độ C (đông lạnh).Khi ăn, chuyển Hồng vào ngăn mát tủ lạnh nhiệt độ 3-5 độ C và sử dụng trong vòng 7 ngày kể từ khi chuyển nhiệt độ.Thưởng thức hồng khô Sanju Hàn Quốc phù hợp nhất là với chén trà nóng hàn huyên ngày Tết







Similar Products

3594513454444129954

Add a review