TÁO RUBI GOLD - ÚC
Not allow reviews
Trái Cây Mỹ, Trái Cây Úc, Trái Cây New Zealand, Trái Cây Hàn Quốc, Sản Phẩm Bán Chạy.
Descriptions
Khu vực Tasmania trồng táo Rubi Gold tại Úc (Khu vực màu đỏ)Táo Rubi Gold rất đẹp mắt với vỏ màu đỏ Rubi và thịt quả màu vàng với vị chua ngọt đậm đà. Cũng giống như táo Envy, thịt quả táo Rubi Gold vẫn giữ được màu vàng sau khi cắt ra trong 1 thời gian dài. Ngoài ra, loại táo này còn thơm và hương vị thường đọng rất lâu trong miệng.Táo Rubi Gold có ở Việt Nam từ tháng 7 hàng năm.Thông tin dinh dưỡng: Táo không chỉ chứa các chất dinh dưỡng cần thiết cho não như đường, vitamin, khoáng chất mà quan trọng hơn là chứa một lượng lớn nguyên tố kẽm. Kẽm là nguyên tố không thể thiếu đối với cơ thể, kẽm có quan hệ mật thiết với acid nucleic, protein để làm tăng khả năng ghi nhớ của não người. Mặt khác, kẽm còn phối hợp với một số chất để tạo ra kháng thể, nâng cao khả năng đề kháng của cơ thể. Ngoài ra táo còn chứa các nguyên tố vi lượng khác như canxi, kali, sắt, phốtpho, các vitamin C, B1, B2,Lượng magiê và kali trong táo giúp điều chỉnh áp suất máu và giữ cho nhịp đập tim ở mức ổn định, chất chống ôxy hoá tự nhiên giúp bảo vệ thành mạch máu .Vỏ táo giàu chất xơ và có lợi cho hệ tiêu hóa, hơn 1 nửa lượng vitamin C của quả táo đều nằm ở vỏ..Đường tự nhiên trong táo không ảnh hưởng tới bệnh nhân tiểu đường. Mặt khác, mùi thơm đặc trưng của táo có tác dụng giải tỏa sự căng thẳng, làm cho tinh thần thoải mái, vui vẻ.Lưu ý bảo quản và sử dụng:Nhiệt độ bảo quản:Bảo quản kho công nghiệp: từ 0 đến 4 độ C. Táo sẽ giữ được độ tươi, độ giòn trong vòng từ 1-3 tháng. Sau thời gian này, táo sẽ ngọt hơn, độ giòn (PSI) trở nên thấp hơn (xốp hơn).Bảo quản tại nhà: Tủ lạnh từ 4 đến 8 độ C: Táo giữ được độ tươi, độ giòn trong vòng 1-4 tuần. Sau thời gian này, táo sẽ ngọt hơn, độ PSI thấp hơn (táo xốp hơn). Cần tránh để táo với các thực phẩm có mùi khác như hành, tỏi, táo sẽ dễ nhiễm mùi.Táo Rubi Gold rất ngon khi ăn tươi. Tuy nhiên, chỉ nên rửa 1 lượng đủ dùng trước khi sử dụng, tránh nước vào cuống táo sẽ khiến táo bị thâm bên trong và nhanh hỏng. Với màu sắc rất đẹp của thịt quả, loại táo này thường được sử dụng trong món salad trái cây và đĩa pho mát, nước sốt, một số loại bánh và thịt lợn...
Add a review