XOÀI GIỐNG ÚC R2E2 TRỒNG TẠI VIỆT NAM

Not allow reviews
Trái Cây Mỹ, Trái Cây Úc, Trái Cây New Zealand, Trái Cây Hàn Quốc, Sản Phẩm Bán Chạy.

Descriptions

Xoài Úc được dòng họ nhà John Morton ở Queensland phát triển và xuất khẩu dựa trên Công ty xuất khẩu EMU.  Xoài Úc ghép gồm 2 giống R2E2 và KP. R2E2 cho trái to, trọng lượng  trung bình 0,7kg/trái. Trong điều kiện chăm sóc tốt, trái xoài đạt trọng lượng 0,8- 0,9 kg, thậm chí 1,5 kg. KP trái nhỏ hơn, trung bình 0,5kg/trái, bù lại thơm hơn. Năm nay cũng là một bội thu thứ hai của giống xoài Úc tại đây. Ngoài trái lớn, cả hai giống xoài đều có những ưu điểm tỷ lệ đậu trái cao, màu sắc quả đẹp (ửng đỏ như đào), hạt nhỏ, tỷ lệ xơ thấp, độ ngọt cao, cơm khi chín dẻo, vỏ dày, những đặc điểm cho phép bảo quản lâu và xuất khẩu. Đặc biệt, xoài có mùi thơm đặc trưng. Xuất xứ và mùa vụ: Giống xoài Úc R2E2 trồng tại Việt Nam sẽ thu hoạch từ tháng tư đến tháng sáu. Thông tin dinh dưỡng.Một miếng xoài trung bình chứa 100 calo, 1 gram protein, 0,5 gram chất béo, 25 gram carbohydrate, 23 gram đường và 3 gram chất xơ. Khẩu phần này đáp ứng đủ nhu cầu hằng ngày về vitamin C, 35% vitamin A, 20% folate, 10% vitamin B6, 8% vitamin K và kali của cơ thể. Xoài cũng chứa sắt, đồng, canxi và một số hóa chất chống ôxy hóa. Có nghiên cứu cho rằng dạng chất chống ôxy hóa zethanthin có trong xoài và vài loại rau trái khác giúp lọc những tia sáng xanh gây hại cho mắt, nhất là nguy cơ thoái hóa điểm vàng liên quan đến tuổi già. Nhờ vào vài dạng chất dinh dưỡng như beta-carotene, xoài có thể giúp ngăn ngừa bệnh suyễn, ung thư tuyến tiền liệt và kết trực tràng. Thử nghiệm các chất chiết xuất polyphenol trong ống nghiệm từ xoài của nhóm chuyên gia dinh dưỡng Mỹ thuộc ĐH Texas cho thấy có cải thiện đáng kể ở bệnh ung thư vú, phổi, kết trực tràng và bệnh bạch cầu. Vitamin K và canxi trong xoài giúp xương khỏe mạnh cũng như chất xơ trong xoài có lợi cho tiêu hóa, chống táo bón và ngăn ngừa bệnh đái tháo đường. Xoài cũng có tác dụng phòng ngừa tim mạch và một số tác dụng khác.  Lưu ý bảo quản và sử dụng Khi trái xoài có màu vàng từ 40-50% là xoài đã chín và bắt đầu có thể sử dụng.Quả sau khi chọn lựa kỹ được rửa sạch dưới vòi nước chảy. Tốt nhất nên dùng vòi có tia nhỏ, mạnh phun thẳng vào quả khiến chất bẩn và vi khuẩn nằm trên vỏ quả rơi ra.Dùng vải mềm rửa sạch phần núm quả vì đây là nơi vi khuẩn, nấm mốc xâm nhập vào quả gây hỏng, thối sớm. Dùng quạt mát làm khô quả thật nhanh trong vòng vài phút.Gói quả thật kín trong túi ni- lông và cho vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 15 độ C. Không nên để hoa quả trong ngăn đá hoặc ở nhiệt độ quá lạnh vì khi đưa ra nhiệt độ thường, quả sẽ nhanh chín, nhanh hỏng hơn.

Similar Products

8693141686224574434

Add a review